Công ty cổ phần cảng Vũng Áng Việt- Lào: Mít tinh hưởng ứng tuần lễ quốc gia an toàn vệ sinh lao động, phòng, chống cháy nổ lần thứ 16.

16:29 17/02/2017

Sáng ngày 20/3, tại cảng vũng áng, Công ty cổ phần cảng vũng áng Việt- Lào đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng tuần lễ quốc gia an toàn vệ sinh lao động ( ATVSLĐ), phòng, chống cháy nổ lần thứ 16. Tới dự có lãnh đạo Tổng công ty khoáng sản thương mại tỉnh, Đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND huyện, đại diện ban quan lý các khu kinh tế tỉnh, đồn biên phòng vũng áng.

Đại biểu tham dự lễ phát động

CBCNV công ty
    Với chủ đề "Suy nghĩ và hành động vì mục tiêu không tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc", hưởng ứng tuần lễ quốc gia ATVSLĐ, công ty cổ phần cảng vũng áng Việt -Lào đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người sử dụng lao động, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong công ty đối với công tác an toàn vệ sinh lao động-phòng chống cháy nổ, từng bước cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và các biện pháp đảm bảo ATVSLĐ-PCCN,  hạn chế  và ngăn ngừa các nguy cơ lao động, bệnh nghề nghiệp, gây cháy nổ, bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người lao động, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp và người lao động, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và toàn xã hội. Qua đó, đưa công tác ATVSLĐ-PCCN  trở thành phong trào thường xuyên, liên tục, sâu rộng gắn liền với quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty, nâng cao nhận thức trách nhiệm tuân thủ pháp luật về an toàn vệ sinh lao động- phòng chống cháy nỗ của người sản xuất lao động, công nhân viên chức làm động lực thúc đẩy sản xuất kinh doanh.

Giám đốc công ty phát biểu
    Ngay sau lễ mít tinh, công ty cổ phần cảng vũng áng Việt- Lào đã tổ chức ký cam kết đảm bảo công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ trong năm 2014./.

Lễ ký cam kết
    Mạnh Hải