Công đoàn UBND xã Kỳ Lâm: Tổ chức hội nghị điểm cán bộ công nhân viên chức năm 2014.

20:08 17/02/2017

Sáng ngày 11/3, Công đoàn UBND xã Kỳ Lâm đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức điểm năm 2014. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Đình Hùng- chủ tịch LĐLĐ huyện, cán bộ chỉ đạo 250 và bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND và chủ tịch công đoàn các xã Kỳ Hợp, Kỳ Lạc, Kỳ Sơn, Kỳ Thượng, Kỳ Tây và Kỳ Trung.

Tại hội nghị, cán bộ công chức xã đã được nghe các báo cáo như báo cáo hoạt động công đoàn cơ sở năm 2013 và phương hướng hoạt động năm 2014, báo cáo đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của UBND xã, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2013 và phương hướng hoạt động năm 2014.

Đ/c Phạm Đình Hùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu
    Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến các mặt còn tồn tại hạn chế về công tác lãnh đạo điều hành của UBND xã và công tác chăm lo đời sống cho công đoàn viên của BCH Công đoàn UBND xã.

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Lâm phát biểu giao nhiệm vụ
    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Đình Hùng- chủ tịch LĐLĐ  huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức xã Kỳ Lâm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2013. Đồng thời, mong muốn toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của xã luôn đoàn kết , thống nhất, tiếp tục thực hiện thắng lợi các  nhiệm vụ trọng tâm năm 2014. Qua đó,  tổ chức cho các xã vùng thượng học tập, rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hội nghị cán bộ công nhân viên chức đầu năm ở khối công đoàn UBND các xã, thị trấn./.

Mạnh Hải