Đ/c Trần Đình Tùng kiểm tra các địa phương thực hiện phong trào mừng Đảng – mừng Xuân

12:44 17/02/2017

Sáng ngày 5/2, đoàn công tác 250 do đ/c Trần Đình Tùng - UVBTV - chủ nhiệm UBKT Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình thực hiện các phong trào trước, trong và sau dịp tết Giáp Ngọ 2014 tại các xã Kỳ Hà và Kỳ Ninh.

Sau khi nghe các xã báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị trước, trong và sau tết Giáp Ngọ 2014 trên các lĩnh vực: các đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà chúc tết,các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ, các hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gặp rủi ro, hoạn nạn, tổ chức cấp phát gạo cho người nghèo ăn tết đúng đối tượng, kịp thời, chính xác, đầy đủ được nhân dân đồng tình ủng hộ; tổ chức các phong trào văn hóa - văn nghệ , thể dục thể thao ở các địa bàn thôn xóm, tình hình an ninh trật tự - an toàn xã hội trong dịp tết được ổn định góp phần tạo diều kiện cho bà con nhân dân vui tết, đón xuân trong không khí đầm ấm, vui tươi và tiết kiệm. Được biết trong dịp này, xã Kỳ Ninh đã ra quân trồng 4 nghìn cây phi lao chắn sóng tại bờ biễn và khu di tích đền thờ chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu.
    Tại các nơi đến, đ/c Trần Đình Tùng đã đánh giá cao những kết quả mà các địa phương đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng lưu ý thời gian tới, bà con nhân dân vừa vui tết đón xuân vừa ra quân thực hiện tốt các phong trào thi đua lao động sản xuất, trồng cây đầu xuân, chăm bón lúa, lạc, làm giao thông thủy lợi vụ đông xuân, thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở các địa bàn khu dân cư và chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ./.
    Thúy Nga - Anh Tuấn