Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Trọng Bính dự tết trồng cây với đảng bộ, chính quyền và nhân dân Kỳ Thịnh.

18:59 17/02/2017

Sáng ngày 6/1 âm lịch, đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến trồng cây và kiểm tra tình hình sau tết nguyên đán ở Đảng bộ xã Kỳ Thịnh. Cùng đi có đại diện Ban tổ chức, Ban dân vận huyện ủy.

Cùng với các địa phương trong toàn huyện, xã Kỳ Thịnh đã tổ chức trồng mới gần 500 cây xanh xung quanh trụ sở UBND tại vùng tái định cư. Đây là việc làm có ý nghĩa, không chỉ góp phần tích cực bảo vệ môi trường sống, mà còn là một nét đẹp văn hóa đã trở thành truyền thống của dân tộc ta, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy: "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Đồng chí bí thư huyện ủy Lê Trọng Bính đã trồng cây lưu niệm tại trụ sở UBND xã Kỳ Thịnh. Đồng chí mong muốn; trồng cây là việc làm thường xuyên của mỗi nhà, mỗi người, vừa góp phần cùng toàn xã hội gìn giữ, bảo vệ môi trường sống, vừa góp phần làm cho dân giàu, nước mạnh, làm nền tảng cho các thế hệ mai sau tiếp bước cha anh xây dựng và bảo vệ tổ quốc, bảo vệ sự nghiệp và thành quả cách mạng của Đảng và nhân dân ta.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy nói chuyện với Đảng bộ xã Kỳ Thịnh
    Sau khi nghe đảng bộ xã Kỳ Thịnh báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán, đồng chí bí thư huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Kỳ Thịnh. Đề nghị Đảng bộ xã Kỳ Thịnh đã phát huy truyền thống tốt đẹp, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, kinh tế-xã hội,  giữ vững  an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trên địa bàn để mọi người, mọi nhà đón năm mới an toàn, lành mạnh.
    Mạnh Hải