Bộ chỉ huy quân sự Hà Tĩnh- Tĩnh đoàn Hà Tĩnh tặng quà cho các cơ quan, đơn vị ở Kỳ Anh.

12:32 17/02/2017

Nhâp dịp đón tết cổ truyền - xuân Giáp Ngọ 2014, Sáng ngày 21/1, đoàn công tác đại diện bộ chỉ huy quân sự, tỉnh đoàn Hà Tĩnh do đại tá Nguyên Hữu Thông - phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng - Bộ chỉ huy quân sự Hà Tĩnh làm trưởng đoàn, cùng đi có đ/c Nguyễn Xuân Thủy - ủy viên ban thường vụ - phó chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng quà chúc tết cán bộ chiến sĩ ở đảo Sơn Dương - Vũng Áng; tiểu đoàn 81 - bộ tư lệnh thông tin đóng tại Kỳ Hoa; ban chỉ huy quân sự và hội cựu chiến binh huyện kỳ Anh.

Tặng quà các chiến sĩ đảo Sơn Dương
    Tại các nơi đến thăm, các đ/c lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự, tỉnh đoàn Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã nói chuyện thân mật với cán bộ chiến sĩ đảo Sơn Dương, tiểu đoàn 81 về những thành tích đã đạt được trong phát triển kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh của Hà Tĩnh trong năm qua, trong đó có một phần đóng góp không nhỏ của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Kỳ Anh, những người lính không những ngày đêm tuần tra cánh gác, bảo vệ vùng trời tổ quốc mà họ còn tham gia tích cực công tác cứu hộ, cứu nạ trên biển, đem lại niềm tin và là chổ dựa vững chắc cho ngư dân vùng biển. Ngày tết của những người lính đảo tuy còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng họ vẫn rất vui, bởi họ luôn xác định “ Đảo là nhà, biển cả là quê hương’’. Trong đợt tấn công truy quét tội phạm dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ, cán bộ chiến sĩ đảo Sơn Dương phối hợp với đồn biên phòng cửa khẩu Cảng Vũng Áng tuần tra, kiểm soát và xử lý các vụ vi phạm về TTATXH, buôn bán, vận chuyển các chất liệu nổ trên biển, thực hiện công tác giúp dân di dời, giải phóng mặt bằng và xây dựng nông thôn mới. Tiếp đến, đoàn đã đến thăm chúc tết ban chỉ huy quân sự và hội cựu chiến binh huyện Kỳ Anh. Thay mặt cho đoàn, đại tá Nguyễn Hữu Thông - phó chỉ huy trưởng - bộ chỉ huy quân sự Hà Tĩnh đã chúc tết, tặng quà và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thơig gian qua, đặc biệt là trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới, đấu tranh phòng chống tội phạm, giúp nhân dân phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, GPMB, xây dựng nông thôn mới và phòng chống lụt bão…/.

Tặng quà Hội cựu chiến binh huyện Kỳ Anh
    Thúy Nga - Anh Tuấn