Đ/c Nguyễn Minh Hoàn tặng quà chúc tết HTX chăn nuôi lợn Thành Đạt – Kỳ Giang

19:05 17/02/2017

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 25/1, Nguyễn Minh Hoàn - phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà chúc tết HTX chăn nuôi lợn thịt Thành Đạt - kỳ Giang

Được biết trong thời gian qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng HTX cũng đã mạnh dạn đầu tư vốn, xây dựng chuồng trại với quy mô lớn mở rộng phát triển chăn nuôi, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, góp phần thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện, được UBND tỉnh tặng giấy khen. HTX chăn nuôi lợn thịt Thành Đạt với quy mô chăn nuôi 600 con/lứa, mỗi năm xuất chuồng 2 lứa lợt thịt, trung bình mỗi lứa xuất chuồng HTX thu từ 200 - 250 triệu đồng. Tại đây thay mặt cho đoàn đ/c Nguyễn Minh Hoàn đã tặng quà chúc tết đơn vị đón năm mới Giáp Ngọ trong không khí đầm ấm - vui tươi. Đồng thời đ/c mong muốn, thời gian tới HTX phát huy những thành tích đạt được tiếp tục đổi mới thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, tích cực tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội trên địa bàn ./.
    Thúy Nga