Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Các đ/c lãnh đạo huyện tặng quà cho xã Kỳ Tân và các mô hình kinh tế trong nông thôn mới.

19:29 17/02/2017

Nhân dịp đón xuân mới Giáp Ngọ, chiều ngày 23/1, các đ/c Lê Trọng Bính- TUV- Bí thư Huyện uỷ, Nguyễn Văn Bổng- chủ tịch UBND huyện, và đại diện các ban ngành cấp huyện đã đi tặng quà chúc mừng Đảng bộ và nhân dân xã Kỳ Tân – đơn vị đạt chuẩn nông thôn mới năm 2013.

Chúc tết bà mẹ Việt Nam anh hùng
    Tại đây, các đ/c lãnh đạo huyện đã trao quà chúc mừng Đảng bộ và nhân dân xã Kỳ Tân đã đoàn kết thống nhất, nổ lực phấn đấu về đích xây dựng nông thôn mới năm 2013. Phát huy thành quả đã đạt được, các đ/c mong rằng  Kỳ Tân luôn luôn  giữ vững danh hiệu nông thôn mới và ngày càng xây dựng quê hương  đẹp văn minh. Thông qua cấp uỷ- chính quyền xã kỳ Tân, các đ/c gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nhân dân xã Kỳ Tân vui tết đón xuân vươi tươi, đầm ấm.

Các đ/c lãnh đạo huyện chúc tết bí thư thôn Xuân Dục

Chúc tết các mô hình kinh tế

Tiếp đó, các đ/c lãnh đạo huyện đã đến thăm và tặng quà cho các  mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu trong nông thôn mới của gia đình anh Trần Đình Tình, chị Nguyễn Thị Thọ và đ/c Trần Lê  Phu- bí thư chi bộ thôn Xuân Dục- là thôn đầu tiên ở huyện Kỳ Anh  làm tốt phong trào hiến đất, hiến công trình cây cối mở đường theo tiêu chí nông thôn mới. Tại các nơi đến thăm, các đ/c lãnh đạo huyện đã ghi nhận sự mạnh dạn dám nghĩ dám làm của các hộ gia đình trong xây dựng các mô hình nông thôn mới. Chính những người dân đã góp nên thành công đưa Kỳ Tân đạt xã nông thôn mới năm nay.
    Quỳnh Nga - Anh Đức