Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Xã Kỳ Đồng tổ chức cấp phát 8,5 tấn gạo hỗ trợ cho bà con sau bão lụt.

01:33 17/02/2017

Xã Kỳ Đồng vừa tổ chức cấp phát 8,5 tấn gạo hỗ trợ cho bà con nhân dân sau ảnh hưởng của cơn bão vừa qua.

Từ nguồn gạo của Trung ương hỗ trợ, để số gạo đến tận tay các hộ dân bị ảnh hưởng sau bão lụt và đảm bảo tính công bằng, xã Kỳ Đồng đã giao cho các thôn, xóm  tổ chức bình xét công khai,  rà soát các đối tượng bị thiệt hại trong các cơn bão vừa qua, bình quân mỗi nhân khẩu được hỗ trợ 15kg. Để việc cấp phát gạo thực hiện nghiêm túc, xã đã tổ chức cấp phát gạo một cách công khai, dân chủ, cấp đúng, cấp đủ bảo đảm chất lượng gạo theo tiêu chuẩn quy định dưới sự giám sát của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể địa phương. Qua đó, góp một phần nhỏ giúp các hộ gia đình bị thiệt hại sau bão lụt vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống ./.

Mạnh Hải - Phạm Tuấn