Kỳ Anh: gặp mặt cán bộ cốt cán vùng giáo qua các thời kỳ.

12:41 17/02/2017

Nhân dịp lễ noen năm nay, sáng ngày 21/12, Ban dân vận- MTTQ- phối hợp với phòng nội vụ huyện đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ cốt cán vùng giáo qua các thời kỳ. Các đ/c Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT huyện ủy, Võ Thị Hương- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã tới dự.

Huyện Kỳ Anh hiện có 10 xã có đồng bào giáo dân, 1 giáo hạt, 7 giáo xứ và 17 giáo họ.Chiếm gần 11% dân số toàn huyện. Với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo”, thời gian qua, đồng bào công giáo và cán bộ cốt cán là người công giáo ở cơ sở trên địa bàn huyện Kỳ Anh  luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước, thực hiện đầy đủ những chủ trương, chính sách cấp trên; luôn đoàn kết lương-giáo để phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng nông thôn mới, tham gia giải phóng mặt bằng, di dời tái định cư. Nhờ đó, đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, xây dựng khối đại đoàn kết lương giáo ngày càng vững chắc.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Văn Danh -PBT TT Huyện ủy đã báo cáo những kết quả nổi bật về kinh tế xã hội- an ninh quốc phòng năm 2013- kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2014. Đồng thời, đánh giá cao sự đóng góp của đồng bào công giáo và cán bộ cốt cán vùng giáo thời gian qua trên tất cả các lĩnh vực, mong muốn đồng bào công giáo luôn đoàn kết một lòng, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chung tay góp sức xây dựng nông thôn, giải phóng mặt bằng nhường đất phục vụ các công trình dự án vì lợi ích lâu dài của quê hương đất nước. Nhân dịp Noel, đồng chí PBT TT Huyện ủy cũng chúc đồng bào giáo dân và cán bộ cốt cán là người công giáo trong toàn huyện đón giáng sinh thật vui vẻ, an lành, hạnh phúc.
    Quỳnh Nga- Anh Tuấn