Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm và ký giao ước thi đua năm 2015.

19:04 17/02/2017

Chiều ngày 04/02/2015, Hội nông dân huyện tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm và ký giao ước thi đua năm 2015. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Dương Trí Thức – Trưởng Ban tuyên huấn Hội nông dân tỉnh; Nguyễn Văn Danh – Phó bí thư TT huyện ủy; Ban dân vận huyện ủy; MTTQ; cơ quan BHXH huyện.

Năm 2015, Hội nông dân huyện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; đề án tái cơ cấu nông nghiệp của tỉnh; tham gia tích cực vào mô hình liên kết theo chuỗi, tổ hợp tác và HTX như: Bò, lợn, rau, củ quả; quan tâm đẩy mạnh các dịch vụ hỗ trợ nông dân về vốn, phân bón, giống, thức ăn gia súc... theo tinh thần cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, “Người Hà tĩnh ưu tiên dùng hàng Hà tĩnh”. Bên cạnh đó, không ngừng tăng cường kiểm tra, giám sát hiệu quả các chương trình, hoạt động của Hội, phấn đạt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Danh – Phó bí thư TT huyện ủy yêu cầu, Hội nông dân các cấp tiếp tục tuyên truyền các đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của UBND tỉnh, huyện đến các hội viên, đặc biệt trong công tác giải phóng mặt bằng, điều chỉnh địa giới hành chính huyện Kỳ Anh để thành lập thị xã mới, tiến tới Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.
    Tại hội nghị, Hội nông dân huyện đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2015 với chủ tịch Hội nông dân 33 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Cũng nhân dịp này, các tập thể và cá nhân đã được TW Hội nông dân Việt Nam, Hội nông dân tỉnh tặng bằng khen; UBND huyện, Hội nông dân huyện tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2014.
    Hoàng Hạnh - Phạm Tuấn