Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Kỳ Anh tập trung làm đất gieo trỉa lạc xuân

19:00 17/02/2017

Ngay sau những ngày vui tết, đón xuân, trong những ngày này, tranh thủ thời tiết nắng ấm bà con nông dân trên địa bàn huyện Kỳ Anh đang tập trung ra đồng cày bừa, làm đất đê gieo trỉa lạc xuân.

Theo kế hoạch, vụ lạc xuân năm 2015 này, huyện Kỳ Anh sẽ đưa vào gieo trỉa trên 3.200 ha lạc, với cơ cấu các giống lạc L14, L17, QĐ 12... và các loại giống lạc cho năng suất, sản lượng cao. Đến thời điểm này, gần 100% diện tích đất sản xuất lạc đã được cày , bừa, làm đất. Để hoàn thành kế hoạch đề ra, ngoài quán triệt lịch thời vụ đến tận bà con nông dân, phòng nông nghiệp phát triển nông thôn huyện cung ứng giống, các loại phân bón cho bà con nông dân gieo trỉa lạc đúng lịch thời vụ, phấn đấu hoàn thành kế hoạch gieo trỉa 100% diện tích lạc xuân./.
    Thúy Nga - Mạnh Hải