Đoàn xã Kỳ Châu ra quân làm vệ sinh môi trường hưởng ứng tháng thanh niên

12:24 17/02/2017

Hưởng ứng tháng thanh niên do huyện đoàn phát động và để góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Đoàn xã Kỳ Châu đã phát động chiến dịch huy động toàn bộ lực lượng đoàn viên , thanh niên trong toàn xã ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải dọc các tuyến đường liên thôn, liên gia.

Với chủ đề "Xây dựng môi trường, đường làng, ngõ xóm luôn xanh - sạch - đẹp", sau một ngày ra quân đã có hàng trăm lượt đoàn viên thanh niên ở các địa bàn thôn xóm đã đồng loạt ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, dọc các trục đường liên thôn, liên gia và khu vực trung tâm hành chính xã. Kết quả, đã thu gom được hơn hàng chục tấn rác thải các loại. Đi đầu trong phong trào này là các chi đoàn 2 thôn Thuận Châu - Hiệu Châu...
    Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền sâu rộng cho lực lượng đoàn viên, thanh thiếu niên nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, cùng chung tay thực hiện có hiệu quả trong phong trào xây dựng đường làng ngõ xóm luôn xanh - sạch - đẹp và công tác vệ sinh môi trường góp phần thực hiện tốt mục tiêu chương quốc gia về xây dựng nông thôn mới./.
    Thúy Nga