UBND huyện tập huấn các quy định pháp luật thuộc lĩnh vực kinh tế hạ tầng.

12:48 17/02/2017

UBND huyện vừa tổ chức lớp tập huấn quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng và quản lý đầu tư xây dựng công tình hạ tầng kỷ thuật, hạ tầng xã hội. Tham gia lớp tập huấn có gần 400 đc/ là chủ tịch, cán bộ tư pháp, địa chính xây dựng và thôn trưởng ở 33 xã-thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn các đ/c học viên được tiếp thu những nội dung cơ bản về các vấn đề: Quy hoạch xây dựng là việc tổ chức không gian Đô thị và điểm dân cư nông thôn, hệ thống công trình hạ tầng kỷ thuật, hạ tầng xã hội; tạo lập môi trường sống thích hợp cho người dân sống tại các vùng lãnh thổ, đảm bảo kết hợp hài hòa giữa lợi ích quốc gia với lợi ích cộng đồng, đáp ứng các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội Quốc phòng an ninh, bảo vệ môi trường để thúc đẩy  phát triển nông thôn, đẩy mạnh quá trình đô thị hóa. Qua lớp tập huấn, giúp cho các học viên được trang bị thêm những kiến thức về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng tại địa phương theo quy định mới./.

Đ/c Nguyễn Minh Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu
    Thúy Nga - Phạm Tuấn