TT HĐND huyện họp triển khai một số nội dung cho kỳ họp thứ 7- HĐND huyện khoá XVIII.

12:49 17/02/2017

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7- HĐND huyện khoá XVIII nhiệm kỳ 2011-2016, chiều ngày 11/12, TT HĐND huyện đẫ tổ chức cuộc họp để triển khai một số nội dung cho kỳ họp. Đ/c Lê Trọng Bính- TUV- bí thư huyện uỷ- chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Xuân Thuỷ- phó chủ tịch TT HĐND huyện. đ/c Nguyễn Minh Hoàn- phó chủ tịch UBND huyện cùng tham dự cuộc họp.

Tại cuộc họp,  TT HĐND huyện thông báo dự kiến chương trình, thời gian,  nội dung của kỳ họp thứ 7. Theo kế hoạch, kỳ họp diễn ra trong 2 ngày 23-24/12. Tại kỳ họp UBND huyện sẽ báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch KT-XH, QP- AN năm 2013, mục tiêu giải pháp năm 2014. Kết quả thực hiện công tác đầu tư phát triển năm 2013, nhiệm vụ giải pháp năm 2014. Kết quả thực hiện thu chi ngân sách năm 2013, nhiệm vụ giải pháp năm 2014.  Báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 7; Báo cáo công tác chỉ đạo điều hành của UBND huyện năm 2013, nhiệm vụ năm 2014.
    Để hoàn chỉnh các báơ cáo và nghị quyết chuyên đề trình tại kỳ họp, các phòng ban UBND huyện đã trình bày dự thảo nghị quyết chuyên đề về phát triển sản xuất các sản phẩm hàng hoá nông nghiệp chủ lực theo liên kết vùng trên địa bàn huyện kỳ Anh, nghị quyết về đề án xử lý rác thải trên địa bàn huyện năm 2014 và những năm tiếp theo, Nghị quyết về phân bổ ngân sách năm 2014, báo cáo công tác qui hoạch, kế hoạch sử dụng đất năm 2014 và báo cáo cấp phép xây dựng  và một số báo cáo quan trọng khác.
    Phát biểu kết luận cuộc họp, đ/c Lê Trọng Bính- TUV- bí thư huyện uỷ- chủ tịch HĐND huyện đã yêu cầu các ban ngành UBND huyện chỉnh sửa và chuẩn bị chu đáo các báo để gửi về văn phòng TT HĐND huyện theo đúng thời gian qui định.  Các  báo cáo trình tại kỳ họp phải ngắn gọn, súc tích, câu hỏi chất vấn cử tri đúng trọng tâm, trọng điểm, có chất lượng đáp ứng đúng tâm tư nguyện vọng của cử tri huyện nhà.
    Quỳnh Nga- Anh Tuấn