Hội ND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014.

12:42 17/02/2017

Chiều ngày 11/12, Hội ND huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2013 - triển khai nhiệm vụ năm 2014 và lễ phát động ký cam kết xây dựng đơn vị “3 không”. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Nhuần – phó chủ tịch Hội ND Tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Danh – Phó Bí thư TT huyện ủy.

Trong năm 2013, được sự quan tâm của cấp ủy chính quyền các cấp, sự phát huy nội lực của bà con nhân dân, hội ND huyện Kỳ Anh đã dành được những kết quả đáng phấn khởi. Tình hình sản xuất nông nghiệp – nông thôn và nông dân ngày càng có hiệu quả, sản lượng lúa đạt trên 48.000 tấn (bằng 95,5% KH), SL lạc đạt trên 6.500 tấn, bằng 106,1% KH, thủy sản đạt 1.765 tấn, bằng 93,4% KH. Các loại cây trồng khác đều đạt cả về diện tích, năng suất và sản lượng. Hội thường xuyên quan tâm, đẩy mạnh công tác tiêm phòng dịch, đến nay trên 88% đàn trâu bò và gia cầm đã được phòng dịch… Bên cạnh đó, Hội còn không ngừng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng các phong trào do Trung ương Hội phát động, với 36 mô hình cấp tỉnh, 169 mô hình cấp huyện, nhiều HTX được thành lập đã đưa phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” có hiệu quả. Hội viên nông dân hăng say sản xuất, đời sống đổi thay từng ngày trên các vùng quê huyện Kỳ Anh; các tổ chức hội ngày càng được củng cố vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Danh – phó BT TT huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội đã dành được, qua đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Ký cam kết xây dựng "3 không"
    Hội nghị đã giành thời gian tổ chức ký cam kết với các đơn vị xây dựng đơn vị “3 không: Không ma túy, không cờ bạc ăn tiền, không tai nạn giao thông”, 100% cán bộ hội đã tham gia hưởng ứng./
    Hoàng Hạnh - Anh Đức