Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Công đoàn công ty môi trường đô thị Kỳ Anh gắn biển chào mừng 85 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam

10:25 17/02/2017

Thiết thực lập thành tích chào mững kỷ niệm 85 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7/1919 - 28/7/2014, chiều ngày 27/7, công đoàn công ty môi trường đô thị Kỳ Anh đã tổ chức lễ gắn biển công trình thi đua chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam đối với công trình trú sở làm việc của công ty.

Tới dự có đ/c Phạm Đình Hùng - chủ tịch LĐLĐ huyện.
    Công trình được đầu tư xây dựng trên một khuôn viên rộng, khang trang, với quy mô xanh - sạch - đẹp, có đầy đủ các phòng làm việc, các phương tiện, trang thiết bị kỷ thuật, đáp ứng với nhu cầu phục vụ các hoạt động của đơn vị.  Phát biểu tại lễ gắn biển, đc/ Phạm Đình Hùng - chủ tịch LĐLĐ huyện đã biểu dương tinh thần làm việc của công ty môi trường đô thị, góp phần cùng với LĐLĐ huyện thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao ./.
    Thúy Nga - N Tuấn