Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra, chỉ đạo thực hiện giải tỏa hành lang ATGT đường bộ trên địa bàn huyện năm 2024

21:17 24/08/2024

Thực hiện Kế hoạch số 628/KH-UBND ngày 02/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh về việc mở đợt cao điểm tuyên tuyền, giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Kỳ Anh năm 2024; Công văn số 1497/UBNDKTHT ngày 17/7/2024 về việc mở đợt cao điểm tuyên tuyền, giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Kỳ Anh năm 2024.

Sáng ngày 24/8/2024, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện đã đi kiểm tra, chỉ đạo thực hiện giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn các xã Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Tiến, Kỳ Xuân, Kỳ Giang, Kỳ Đồng, Kỳ Phú, Kỳ Khang, Kỳ Trung, Kỳ Tây. Cùng đi có các đồng chí Võ Xuân Thành, Trưởng phòng KT-HT huyện, Phó Trưởng ban ATGT huyện; Phan Quốc Anh, Phó Trưởng Công an huyện; Nguyễn Thanh Đương, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện.

Tại buổi ra quân, các lực lượng công an, dân quân, cùng các tổ chức đoàn thể của các xã đã vận động người dân tự giác tháo dỡ, chuyển dọn các công trình, mái che, chướng ngại vật, hàng hóa vật liệu xây dựng tập kết kinh doanh trong phạm vi hành lang an toàn giao thông dọc tuyến quốc lộ, tỉnh lộ…

Tại các nơi đoàn kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBDN huyện yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã xây dựng kế hoạch cụ thể, phối hợp với đơn vị quản lý đường bộ ra quân xử lý; thông báo trên hệ thống phát thanh cơ sở để người dân được biết; bố trí lực lượng, chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết, tổ chức ra quân tháo dỡ công trình xây dựng trái phép trong hành lang an toàn đường bộ; kiên quyết xử lý các đối tượng chống đối trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tăng cường công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực xây dựng, thường xuyên kiểm tra, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm hành lang an toàn đường bộ, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện./.

Tiến Quân