Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh tổ chức dâng hoa, dâng hương Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

10:48 19/12/2023

Nhân dịp Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023).

Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh do đồng chí Thượng tá Trương Xuân Thắng - UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh tổ chức dâng hoa, dâng hương Kỷ niệm
79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Tại buổi lễ, trước tượng đài các anh hùng liệt sĩ, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tỏ lòng thành kính đến vong linh các anh hùng liệt sĩ, những người con thân yêu của Tổ quốc đã không tiếc thanh xuân, máu xương cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Các đại biểu cũng dâng hương trên tượng đài và từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ, mỗi nén tâm nhang là tình cảm, sự ghi nhớ của thế hệ hôm nay đối với công lao hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Tiếp nối truyền thống hào hùng của quê hương, lực lượng vũ trang huyện Kỳ Anh đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực, xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh, nghĩa tình.

Huyền Trang - Trung Anh