Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2023

10:49 15/09/2023

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Quân sự huyện Kỳ Anh tổ chức Hội nghị nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2023. Tham dự có các đồng chí Đại tá Mai Ngọc Việt - UVBTV, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Nguyễn Hà - ĐUV, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh cùng các đồng chí đại diện Ban Tổ chức; Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh và đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận; Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã tới dự. Đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.
Đại biểu tham dự
Đại biểu tham dự
Chủ trì hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm của tập thể Đảng ủy Quân sự huyện trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023 và báo cáo kiểm điểm của các cá nhân.

Thiếu tá Dương Đăng Anh - Chính trị viên phó, Ban CHQS huyện khai mạc hội nghị
Đ/c Trung tá Võ Xuân Đắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2023

Trong thời gian qua, Đảng ủy Quân sự huyện đã quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, tạo sự chuyển biến về nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và lực lượng vũ trang trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, gắn với xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Tham mưu kịp thời cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Tổ chức thành công hội thi cán bộ giảng dạy chính trị ở cấp huyện và tham gia cấp tỉnh có 02 đồng chí đạt giải Ba; tham gia Hội thi “Dân vận khéo đạt giải Ba toàn đoàn.

Đ/c Thượng tá Trương Xuân Thắng - UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện báo cáo bản kiểm điểm cá nhân
Đ/c Trung tá Nguyễn Trường Thi, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện áo cáo bản kiểm điểm cá nhân

Tổ chức cho 100% cán bộ, nhân viên tham gia khám sức khỏe định kỳ, quân số khỏe đạt trên 95%. Quản lý tốt vũ khí trang bị kỹ thuật theo phân cấp, bảo đảm phục vụ nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và các nhiệm vụ đột xuất.

Đ/c Lâm Anh Đức - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho tập thể Đảng ủy và từng ủy viên, đã nêu bật những ưu điểm, những kết quả nổi bật của Đảng ủy năm 2023 trong công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện; trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập, tuyển quân; công tác chính trị, công tác hậu cần, kỹ thuật và công tác xây dựng Đảng.

Đại tá Mai Ngọc Việt - UVBTV, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Mai Ngọc Việt - UVBTV, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy Quân sự huyện đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí lưu ý, thời gian tới, Đảng ủy Quân sự huyện Kỳ Anh cần tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo cũng như bám sát nhiệm vụ cấp trên giao phó; không phụ thuộc, trông chờ ỷ lại, luôn chia sẻ công việc trong thực hiện nhiệm vụ chung. Đồng thời từng bước nâng cao chất lượng chính trị để xử lý các tình huống nảy sinh tại địa phương; không để bị động, bất ngờ.

Đ/c Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện kết luận hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được. Đồng chí yêu cầu Đảng ủy Quân sự huyện và từng đồng chí Đảng ủy viên cần phát huy những ưu điểm đã đạt được, nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá, kiểm điểm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm. Tăng cường gắn kết các mối quan hệ nhằm tập trung phát triển các mô hình dân vận, tăng gia sản xuất tập trung...  Đồng thời, không ngừng nêu cao quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra./.

Trà Giang - Trung Anh