Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng dự ngày hội tòng quân ở Kỳ Anh

15:58 07/02/2023

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Trần Thế Dũng đã tới dự lễ giao nhận quân tại huyện Kỳ Anh và động viên các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Sáng ngày 7/2, huyện Kỳ Anh tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023. Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Ngọc Sơn - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới - Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Đại tá Mai Ngọc Việt - Phó chính ủy, Bộ CHQS tỉnh; Thượng tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc công an tỉnh cùng tham dự.

Lãnh đạo tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đại diện các đơn vị nhận quân
và lãnh đạo địa phương thực hiện nghi lễ chào cờ.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hồ Huy Thành tiến hành nghi thức thắp lửa truyền thống tại lễ giao nhận quân năm 2023

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn các tân binh luôn an tâm công tác, xác định rõ trách nhiệm người chiến sĩ, không ngừng học tập và rèn luyện, phát huy tốt truyền thống của quê hương, noi gương các thế hệ cha anh đi trước, cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho 142 thanh niên lên đường nhập ngũ, đồng chí Trần Xuân Bảo Linh - Tân binh Bộ Tư lệnh  Vùng 3 Hải Quân hứa sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi của gia đình, chính quyền địa phương.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa, chúc mừng các tân binh lên đường nhập ngũ và động viên các tân binh vững bước lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa,
chúc mừng các tân binh lên đường nhập ngũ

Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Kỳ Anh và các đơn vị tin tưởng các tân binh lên đường nhập ngũ sẽ phát huy truyền thống của quê hương, luôn nỗ lực rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và Nhân dân giao phó.

Năm 2023, huyện Kỳ Anh có 142 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó 120 thanh niên sẽ được biên chế về các đơn vị Lữ đoàn 16/QK4 , Sư đoàn 324/QK4, đơn vị Vùng 3 Hải Quân, Biên phòng Hà Tĩnh, Trung đoàn 841/Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh và  22 thanh niên được biên chế về đơn vị Công an tỉnh và Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Nhóm pv