Lễ dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

15:52 21/12/2022

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 20/12, đoàn đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các lực lượng vũ trang huyện do đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương kính viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Kỳ Anh

Trong không khí trang nghiêm các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa và giành một phút mặc niệm, thành kính tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể và các lực lượng vũ trang đã thắp nén hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sỹ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ - Chính quyền - MTTQ và các lực lượng vũ trang huyện nhà nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng; tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng; đoàn kết, đồng lòng phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xây dựng huyện Kỳ Anh ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Thúy Nga-Anh Đức