Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023

16:03 20/12/2022

Chiều ngày 19/12, Đảng ủy quân sự huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đại tá Mai Ngọc Việt, Phó chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.
Đại biểu tham dự

Đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện; Trung tá Võ Xuân Đắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Chủ trì hội nghị

Năm 2022, Đảng uỷ Quân sự huyện làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Tham mưu tổ chức thành công Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cho 05 xã: Kỳ Bắc, Kỳ Phong, Kỳ Xuân, Kỳ Tiến và Kỳ Giang; bảo đảm chất lượng, an toàn về người và vũ khí thiết bị. Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân. Công tác Đảng, công tác chính trị được triển khai nề nếp, chất lượng, công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu được nâng lên; công tác giáo dục quốc phòng, an ninh cho các đối tượng được chú trọng; công tác bảo đảm hậu cần, kỹ thuật, tài chính, chính sách hậu phương quân đội, chăm lo đời sống của cán bộ, chiến sỹ... được lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, tạo chuyển biến rõ nét trong xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đại biểu thảo luận

Tại hội nghị các đại biểu thảo luận, tập trung vào những kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết và công tác quốc phòng địa phương năm 2022; phân tích, làm rõ những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục trong năm 2023; đóng góp ý kiến các dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Mai Ngọc Việt, Phó Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng mà huyện Kỳ Anh đạt được trong năm 2022. Đồng chí lưu ý thời gian tới, Đảng ủy Quân sự huyện Kỳ Anh tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, kịp thời tham mưu Huyện ủy, UBND huyện ban hành các văn bản chỉ đạo, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2023; phát huy truyền thống của đơn vị, đoàn kết, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành thắng lợi, toàn diện các nhiệm vụ được giao cũng như các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện yêu cầu Đảng ủy Quân sự tiếp tục quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, của cấp uỷ các cấp. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; Tham mưu cho Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các khâu, các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho các đối tượng. Thường xuyên quan tâm chăm lo xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; Phối hợp với các lực lượng bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị của đất nước, địa phương, đón Tết Quý Mão; công tác tuyển quân, huấn luyện năm 2023 bảo đảm tiết kiệm và an toàn tuyệt đối./.

Thúy Nga-Anh Đức