Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

10:31 12/12/2022

Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Phạm Nhật Du (sinh năm 2004, trú tại xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Đối tượng Phạm Nhật Du tại Công an huyện Kỳ Anh

Trước đó, vào sáng ngày 29/11/2022, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác Công an huyện Kỳ Anh phối hợp với Công an xã Kỳ Giang đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phạm Nhật Du đang có hành vi tàng trữ trái phép ma túy tại quán cà phê Nhà Quê (thuộc địa phận xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh). Quá trình kiểm tra, Tổ công tác đã thu giữ 01 vỏ bao thuốc lá màu vàng, nhãn hiệu Thăng Long bên trong đựng 01 gói nilon màu trong suốt kích thước (6,4x4)cm có chứa các hạt tinh thể rắn màu trắng đục được xác định là ma túy đá (Methamphetamin), với trọng lượng 0,7655g. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, thu giữ và niêm phong số tang vật nói trên, đồng thời đưa Phạm Nhật Du về trụ sở Công an huyện để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Du khai nhận số tang vật do lực lượng Công an thu giữ là ma túy được mua của một đối tượng không rõ danh tính với giá 1.000.000đ (Một triệu đồng) để về sử dụng. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.