Lãnh đạo huyện Kỳ Anh thăm và tặng quà cho lực lượng Dân quân cơ động

10:45 21/07/2022

Chiều ngày 20/7, đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và đồng chí Lê Văn Trọng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Dân vận Huyện uỷ đã đến hỏi thăm và động viên lực lượng Trung đội Dân quân cơ động xã Kỳ Sơn luyện tập chuẩn bị tham gia Hội thao Trung đội Dân quân cơ động tại Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đoàn tham gia hội thao lần này gồm có 35 đồng chí, trong đó có 28 đồng chí dân quân cơ động và 7 đồng chí huấn luyện viên, lực lượng dự bị.

Tại đây đồng chí Dương Thị Vân Anh đã biểu dương tinh thần tham gia huấn luyện của cán bộ, chiến sỹ, đã luôn nổ lực vượt qua khó khăn, thử thách, nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, tích cực rèn luyện nhằm đạt kết quả cao trong hội thao ở tỉnh sắp tới./.

Tiến Quân