Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Ban chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh: hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020.

15:57 14/07/2020

Thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”, đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ chính trị, kết quả công tác giáo dục chính trị. Ban chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh đã tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị và rút kinh nghiệm công tác giảng dạy chính trị năm 2020 đạt kết quả tốt. Tới dự có Thượng tá Phan Huy Tâm, Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện các ban Đảng Huyện ủy.
Đ/c Thiếu tá Nguyễn Xuân Hợp, phó Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện khai mạc Hội thi
Đại biểu tham dự

Tham gia hội thi có 20 thí sinh là chính trị viên, chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự 20 xã trong toàn huyện. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Chuẩn bị bài giảng; thực hành giảng bài và nhận thức chung về công tác giáo dục chính trị tại đơn vị cơ sở.

Thông qua hội thi giúp cấp ủy, chỉ huy các cấp nắm rõ hơn thực chất về chất lượng công tác giáo dục chính trị; trình độ, năng lực tiến hành giảng dạy chính trị của cán bộ chính trị; làm cơ sở để có những chủ trương, biện pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tại đơn vị. Hội thi cũng là dịp để nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ chính trị và kết quả công tác giáo dục chính trị, đồng thời rút kinh nghiệm công tác giảng dạy chính trị những năm gần đây. Đồng thời tiếp tục tuyên truyền sâu rộng đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của cách mạng, quân đội… đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng đơn vị “mẫu mực, tiêu biểu” trong tình hình mới. Qua đó, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức, trách nhiệm và năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức, quản lý giáo dục chính trị của cấp ủy, chính trị viên, người chỉ huy và cơ quan chính trị, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội thi

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba cho các cá nhân đạt kết quả cao trong hội thi./.

Nga-Đức-Tuấn