Lễ công bố Quyết định điều động Công An chính quy đảm nhiệm các chức danh Công An xã Kỳ Tây huyện Kỳ Anh.

10:28 23/05/2019

Chiều ngày 21/5, Công an huyện Kỳ Anh đã tổ chức ra mắt lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Kỳ Tây. Đây là xã miền núi phía Tây giáp ranh với huyện Cẩm Xuyên, được xác định là xã trọng điểm về ANTT. Việc bố trí lực lượng Công an chính quy tại xã trọng điểm phức tạp là một giải pháp quan trọng, nhằm tăng cường công tác bám dân, bám cơ sở, góp phần làm chuyển biến công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương. Tới dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Trịnh Văn Hạnh, Phó phòng tổ chức cán bộ; Đội trưởng các phòng PX01, PV05, PC06 Công an Tỉnh; Trưởng phó các phòng, ban cấp huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Tây.

Chiều ngày 21/5, Công an huyện Kỳ Anh đã tổ chức ra mắt lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Kỳ Tây. Đây là xã miền núi phía Tây giáp ranh với huyện Cẩm Xuyên, được xác định là xã trọng điểm về ANTT. Việc bố trí lực lượng Công an chính quy tại xã trọng điểm phức tạp là một giải pháp quan trọng, nhằm tăng cường công tác bám dân, bám cơ sở, góp phần làm chuyển biến công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Đại biểu tham dự

Tại buổi lễ, Công an huyện Kỳ Anh đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng, Phó, Công an viên thường trực công an xã Kỳ Tây. Theo đó Công an xã Kỳ Tây có 11 cán bộ chiến sĩ, trong đó đồng chí Đại úy Phạm Nhất Linh đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã, đồng chí Trung úy Nguyễn Trọng Quý đảm nhiệm chức danh Phó trưởng Công an xã và đồng chí Thiếu úy Lê Quang Huy đảm nhiệm chức danh Công an viên thường trực Ban Công an xã Kỳ Tây.

Đ/c Tô Vĩnh Lâm-Phó trưởng Công an huyên công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng, Phó, Công an viên thường trực Ban công an xã Kỳ Tây.

Đ/c Nuyễn Thanh Đương - Chủ tịch xã Kỳ Tây phát biểu.

Lãnh đạo Công an tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng...

...Lãnh đạo các phòng, ban cùng cấp ủy Đảng chính quyền xã Kỳ Tây tặng hoa chúc mừng

Đ/c Lê Xuân Thủy, UVBTV - Trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đao Công an huyện Kỳ Anh nhấn mạnh, việc bố trí lực lượng Công an chính quy tại xã Kỳ Tây góp phần đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn. Nhiệm vụ đặt ra là rất cao, để cho lực lượng Công an xã đi vào hoạt động có hiệu quả trong thời gian tới, đề nghị cán bộ chiến sĩ Công an xã Kỳ Tây chấp hành nghiêm túc mệnh lệnh và chỉ thị cấp trên, của ngành cũng như chính quyền địa phương; khẩn trương ổn định tổ chức hoạt động, lên kế hoạch, phương án, chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường bám dân, bám cơ sở, góp phần chuyển biến công tác bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương; mỗi cán bộ, chiến sĩ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, tận tâm, tận tụy trong công việc góp phần xây dựng hình ảnh người Công an đẹp trong lòng nhân dân như 6 điều Bác Hồ dạy đối với lực lượng Công an.

Đ/c Đại úy Phạm Nhất Linh đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Kỳ Tây phát biểu

Thay mặt cho cán bộ chiến sỹ, đồng chí tân Trưởng Công an xã Kỳ Tây xin hứa với các cấp sẽ chấp hành nghiêm túc mọi mệnh lệnh, chỉ thị của các cấp, cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ thực hiện tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững ổn định tình hình ANTT, tạo đà cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Anh Đức