Huyện Kỳ Anh: Bồi dưỡng chính trị cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019

15:31 18/02/2019

Vừa qua Ban Chỉ huy Quân sự huyện, phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh đã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng PBT huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Công an huyện cùng 115 thanh niên đại diện cho 21 xã trong toàn huyện.

Đ/c Đậu Đình Duẫn PGĐ  Trung tâm chính trị huyện khai mạc lớp học...
Đại biểu tham dự
Đ/c Lê Văn Khánh Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, truyền đạt chuyên đề Đạo đức cách mạng và Chủ nghĩa nghĩa yêu Nước cho các tân binh.
...các tân binh đang nghiêm túc tiếp thu

Trong chương trình bồi dưỡng, 115 thanh niên ưu tú của 21 xã trong toàn huyện, nhập ngũ trong đợt này sẽ được học tập các chuyên đề về: chủ nghĩa yêu nước và đạo đức cách mạng; truyền thống lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, lực lượng vũ trang nhân dân; Luật Nghĩa vụ quân sự; truyền thống thanh niên Việt Nam. Qua lớp học nhằm giúp các tân binh nâng cao nhận thức về chính trị, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Những kiến thức được truyền đạt là cơ sở để những tân binh tiếp tục rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất, đạo đức, nâng cao trình độ chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian ở trong quân ngũ./.

Anh Đức, Phạm Tuấn