Thường trực Hội đồng Nhân dân huyện Kỳ Anh: Chúc mừng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện nhân ngày Truyền thống.

15:23 26/07/2017

Sáng ngày 26/7, Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh đã đến chúc mừng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện nhân kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2016).

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện Dương Thị Vân Anh
và đồng chí Nguyễn Anh Đông- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy- Trưởng Ban Pháp Chế HĐND  huyện
​ tặng hoa chúc mừng Viện Kiểm sát nhân dân huyện.

Trải qua 57 năm xây dựng và trưởng thành, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Kỳ Anh đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, tích cực tham gia và đóng góp quan trọng trong đấu tranh phòng, chống vi phạm, tội phạm; bảo vệ cuộc sống thanh bình của nhân dân; tạo môi trường lành mạnh để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Luôn đề cao trách nhiệm, thực hiện tốt hơn trọng trách bảo vệ quyền con người, quyền công dân, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân. Thực thi nhiệm vụ kiểm sát và đấu tranh với các hành vi xâm phạm hoạt động tư pháp, góp phần bảo đảm cho hoạt động tư pháp tuân thủ pháp luật, xây dựng các cơ quan tư pháp trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt Thường trực HĐND huyện, đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện và đồng chí Nguyễn Anh Đông- UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy- Trưởng Ban Pháp chế HĐND  huyện đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và cán bộ công chức Viện Kiểm sát Nhân dân huyện nhân ngày truyền thống./.

Mạnh Hải