Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh: Tập huấn công tác đảm bảo trật tự An toàn giao thông, Sức khỏe sinh sản- Kế hoạch hóa gia đình.

04:12 06/07/2017

Sáng 6/7, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Ban An toàn Giao thông tỉnh; Chi cục Thống kê và Dân số - Kế hoạch hoá gia đình tỉnh tổ chức lớp tập huấn về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và Dân số - Sức khỏe sinh sản – Kế hoạch hóa gia đình cho đội ngũ Chủ tịch công đoàn và đồng chí phụ trách Nữ công công đoàn cơ sở trên địa bàn toàn huyện. Về dự có các đồng chí Phan Mạnh Hùng –Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Tiến Hùng –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn –Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Trần Thành Nam – UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Sáng 6/7,  Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Ban An toàn Giao thông tỉnh; Chi cục Thống kê và Dân số - Kế hoạch hoá gia đình tỉnh tổ chức lớp tập huấn về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và Dân số - Sức khỏe sinh sản – Kế hoạch hóa gia đình cho đội ngũ Chủ tịch công đoàn và đồng chí phụ trách Nữ công công đoàn cơ sở trên địa bàn toàn huyện. Về dự có các đồng chí Phan Mạnh Hùng –Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Tiến Hùng –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn –Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Trần Thành Nam – UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn  công tác đảm bảo trật tự An toàn giao thông,
Sức khỏe sinh sản- Kế hoạch hóa gia đình.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn  công tác đảm bảo trật tự An toàn giao thông,
Sức khỏe sinh sản- Kế hoạch hóa gia đình.
Đồng chí Nguyễn Việt Hùng- HUV- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh
khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn,  các học viên đã được tiếp thu những điểm mới của Luật Giao thông đường bộ; nắm bắt thực trạng an toàn giao thông trên địa bàn; thái độ, hành vi ứng xử, nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông; hướng dẫn sử dụng xe đạp điện, xe máy điện an toàn, đồng thời được nghe giảng viên phổ biến những quy định về đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng khi tham gia giao thông... Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, công nhân viên chức và người lao động về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; nâng cao kiến thức về giới tính, quy định của Nhà nước và pháp luật liên quan đến vấn đề dân số, sức khỏe sinh sản- kế hoạch hóa gia đình; các chính sách về dân số để học viên hiểu đúng, hiểu sâu quy định của pháp luật về vấn đề này cũng như có thêm hành trang kiến thức cho cuộc sống gia đình, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, nâng cao chất lượng dân số, xây dựng một xã hội bình yên, hạnh phúc.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn  công tác đảm bảo trật tự An toàn giao thông,
Sức khỏe sinh sản- Kế hoạch hóa gia đình.
Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh phát biểu tại lớp tập huấn

Phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn, đồng chí Bùi Quang Hoàn –Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã nói chuyện với học viên về thực trạng An toàn giao thông và Dân số - Kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện nhấn mạnh; Đây là hai nội dung rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Vì thế, để tiếp thu và lĩnh hội đầy đủ những kiến thức trên yêu cầu các học viên tập trung, nghiêm túc tiếp thu, vận dụng vào thực tiễn để góp phần nâng cao văn hóa, ý thức khi tham gia giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn, đồng thời trang bị những kiến thức về giới tính, sứckhỏe sinh sản để góp phần nâng cao chất lượng dân số, vì một xã hội bình yên, hạnh phúc./.

Hoàng Hạnh, Mạnh Hải