Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh: Ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2017.

22:50 25/05/2017

Thực hiện kế hoạch số 82/KH-BCH của Ban chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh về việc huấn luyện chiến đấu năm 2017, Chiều ngày 24/05, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện lực lượng chiến đấu các đơn vị tự vệ năm 2017. Dự và chỉ đạo có các đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc
Đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Trong thời gian 06 ngày ( từ 24/5 đến 30/5/2017), lực lượng tự vệ các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện được học tập, huấn luyện các bài học: Điều lệnh đội ngũ; kỹ thuật chiến đấu dân quân tự vệ; võ thuật; chiến thuật; cập nhật nội dung mới, ôn luyện và kiểm tra. Qua đó nhằm giáo dục cho lực lượng DQTV về chính trị, nhận thức đúng đắn về nhiệm vụ quân sự - quốc phòng trong tình hình mới, âm mưu “diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch, nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong mọi tình huống; giỏi tác chiến bằng vũ khí có trong biên chế, nâng cao trình độ hiệp đồng chiến đấu giữa các đơn vị, trong khu vực phòng thủ của huyện…Kết thúc huấn luyện,  Ban Chỉ huy Quân sự huyện sẽ tiến hành kiểm tra bắn đạn thật.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện phát biểu
tại lễ ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2017.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã yêu cầu các đồng chí lực lượng tự vệ khối các cơ quan UBND huyện đảm bảo giờ giấc, số lượng và nghiêm túc tham gia huấn luyện, nâng cao chất lượng hiệu quả của lực lượng dân quân tự vệ, hoàn thành nghĩa vụ theo luật nghĩa cụ quân sự. Phấn đấu có 100% quân số huấn luyện đạt yêu cầu./.

Hoàng Hạnh, Phạm Tuấn