Thường trực Huyện uỷ Kỳ Anh giao ban với Khối Nội chính quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2017.

12:22 05/04/2017

Sáng ngày 4/4, Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh đã chủ trì hội nghị giao ban quý I năm 2017 với các ngành trong khối Nội chính. Dự giao ban có các đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Uỷ ban Kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy cùng các ngành trong khối nội chính: Công an, Ban Chỉ huy Quân sự, Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án, Thanh tra, Tư pháp, Đồn Biên phòng Kỳ Khang và Hội Luật gia.

Sáng ngày 4/4,  Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh đã chủ trì hội nghị giao ban quý I năm 2017 với các ngành trong khối Nội chính. Dự giao ban có các đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Uỷ ban Kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy cùng các ngành trong khối nội chính: Công an, Ban Chỉ huy Quân sự, Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án, Thanh tra, Tư pháp, Đồn Biên phòng Kỳ Khang  và Hội Luật gia.

Hội nghị giao ban khối Nội chính quý I  triển khai nhiệm vụ quý II- Năm 2017.

Đại biểu tham dự hội nghị giao ban.

Đại biểu tham dự hội nghị giao ban

Trong quý I, các ngành trong Khối Nội chính ở huyện Kỳ Anh đã phối hợp triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều biện pháp, kế hoạch nên công tác Nội chính đã đạt được nhiều kết quả quan trọng: Đảm bảo  tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn toàn huyện; Triển khai các đợt tấn công cao điểm truy quét tội phạm, điều tra và giải quyết vụ việc vi phạm, ra quân đảm bảo an toàn giao thông….. Các ngành chức năng cũng đã làm tốt công tác điều tra, truy tố, xét xử; thanh tra, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo thuộc thẩm quyền; xử lý các đối tượng vi phạm đúng người, đúng tội, không để xẩy ra oan sai, bỏ lọt tội phạm…

Tại buổi giao ban, các ngành trong Khối Nội chính đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và đưa ra các giải pháp nhằm tiếp tục triển khai đồng bộ, hiệu quả trên các mặt công tác của từng ngành, từng lĩnh vực trong quý II.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị giao ban.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị giao ban, đồng chí  Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh đã ghi nhận những kết quả mà Khối Nội chính đã đạt được trong quý I, nhất là công tác phối kết hợp thực hiện nhiệm vụ giữa các ngành, nhờ đó tình hình an ninh chính trị,  trật tự an toàn xã hội toàn huyện đựơc đảm bảo. Về các nhiêm vụ trọng tâm trong quý II/ 2017, đồng chí Bí thư Huyện ủy  đề nghị các ngành trong Khối Nội chính theo chức năng, nhiệm vụ của mình phải xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả, nhất là công tác đảm bảo an ninh trật tự. Nâng cao công tác quản lý nhà nước chặt chẽ trên tất cả các mặt, nhất là ở cơ sở. Thực hiện có Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh về “ Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác nội chính đến năm 2020 và định hướng năm những tiếp theo”; Chỉ thị 16 của BTV  Huyện ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí trong tình hình mới. Tiếp tục chỉ đạo  hoàn thành việc chi trả tiền bồi thường, hổ trợ sự cố môi trường biển, thực hiện phục hồi  phát triển sản xuất, ổn định đời sống nhân dân và đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định của Đảng, pháp luật của nhà nước về phòng, chống tham nhũng, nhất là việc thực hiện các chương trình, dự án đầu tư, quản lý, sử dụng đất, tài nguyên, khoáng sản  trên địa bàn./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn