Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Ban Chỉ Huy Biên Phòng cửa khẩu Vũng Áng- Sơn Dương bắt giữ 2 đối tượng buôn bán ma túy.

04:10 17/02/2017

Ban chỉ huy biên phòng cửa khẩu Vũng Áng - Sơn Dương vừa bắt giữ và ra quyết định khởi tố đối với 2 đối tượng là Phan Thị Luy ( SN 1982) quê quán xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh và Trần Thị Loan (SN 1985 ) ở Thạch Bình -Thành phố Hà Tĩnh- tỉnh Hà Tĩnh về tội buôn bán trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường vụ án, các chiến sỹ Ban chỉ huy Đồn biên phòng Cửa khẩu Vũng Áng- Sơn Dương đã thu giữ 11 viên ma túy, 1 gói (ma túy) với trọng lượng 2,8978 gam.  Ngay sau khi bị bắt, Ban chỉ huy Đồn biên phòng Cửa khẩu Vũng áng- Sơn Dương đã bàn giao cho lực lượng đội cảnh sát phòng chống ma túy- Công an huyện Kỳ Anh tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và đưa ra xét xử trước pháp luật./.

Mạnh Hải