Đồng chí Đặng Quốc Khánh- PCTUBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đồn biên phòng 176 và Ban chỉ huy Biên phòng cửa khẩu Vũng Áng- Sơn Dương.

04:18 17/02/2017

Chiều ngày 3/3, đồng chí Đặng Quốc Khánh- Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng Đồn Biên Phòng 176 -Đèo Ngang và Ban chỉ huy Biên Phòng Cửa Khẩu Vũng Áng- Sơn Dương nhân kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng và 25 năm "Ngày biên phòng toàn dân". Cùng đi có các đồng chí Lê Trọng Bính- Tuv, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT huyện ủy, Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hoàn-Phó chủ tịch TT UBND huyện.

Đ/c Đặng Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồn biên phòng 176
    Với khẩu hiệu “Đồn là nhà, biên giới là quê hương", các Đồn Biên Phòng 176, Đồn Biên Phòng Cửa khẩu Vũng Áng (nay là Ban chỉ huy biên phòng Cửa khẩu Vũng áng- Sơn Dương đã  thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, giúp bà con nhân dân các xã nằm trong Khu Kinh Tế vũng áng di dời nhà cửa, ổn định cuộc sống nơi các vùng tái định cư, bảo vệ an ninh tuyến biển, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, vai trò làm chủ của nhân dân, tham gia quản lý bảo vệ đường biên, xây dựng thế trận Biên phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ quản lý bảo vệ biên giới biển đảo, công tác xuất nhập cảnh, xuất nhập khẩu; đảm bảo an ninh trật tự... tại Khu kinh tế Vũng Áng nhằm thúc đẩy việc phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh Hà Tĩnh và cả khu vực bắc Miền Trung.

Tặng hoa đồn biên phòng cửa khẩu Vũng Áng
    Nhân dịp này, Đồng chí Đặng Quốc Khánh- Phó chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng chúc mừng Đồn biên phòng 176 và Ban chỉ huy Biên  phòng Cửa khẩu Vũng áng- Sơn Dương nhân ngày truyền thống bộ đội biên phòng./.
    Mạnh Hải - Phạm Tuấn