Bộ tư lệnh quân khu 4: kiểm tra trực sẵn sàng chiến đấu và chúc tết cán bộ chiến sỹ ban chỉ huy quân sự huyện.

10:39 17/02/2017

Nhân dịp đón tết cổ truyền Ất Mùi, Bộ tư lệnh quân khu 4, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã đi kiểm tra trực sẵn sàng chiến đấu và chúc tết cán bộ, chiến sỹ ban chỉ huy quân sự huyện.

Sau khi đi kiểm tra công tác trực sẵn sang chiến đấu của ban chỉ huy quân sự
    huyện. Đoàn đã nghe trung tá Lê Hữu Luân- chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện đã báo cáo sơ nét về tình hình kinh tế xã hội huyện Kỳ Anh đạt được trong năm 2014, kế hoạch trực tết của cán bộ chiến sỹ ban chỉ huy quân sự huyện. Ban chỉ huy quân sự huyện luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các  lực lượng để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, quốc phòng – an ninh trên địa bàn.
    Đến thăm, chúc tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Ban CHQS huyện, đoàn đã   ghi nhận những kết qủa mà cán bộ, chiến sỹ ban chỉ huy quân sự huyện đạt được trong thời gian qua. Về nhiệm vụ thời gian tới, đoàn  lưu ý Ban chỉ huy quân sự huyện  cần tiếp tục duy trì nghiêm chỉ lệnh huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của Tư lệnh Quân khu, của tỉnh,  nắm chắc địa bàn trong mọi tình huống. Cùng với việc chuẩn bị chu đáo vật chất hậu cần cho cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết, ban chỉ huy quân sự  huyện Kỳ Anh  cần duy trì chặt chẽ, hiệu quả công tác phối hợp với các lực lượng công an, biên phòng tổ chức lực lượng, phương tiện tuần tra, canh gác, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cho nhân dân đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đặc biệt, là bảo vệ tốt cho đại hội Đảng các cấp sắp tới.
    Cũng nhân dịp này, Bộ tư lệnh quân khu 4 đã gửi quà chúc tết  cho cán bộ chiến sỹ đảo Sơn Dương.
    Quỳnh Nga – Thuý Nga