Thường trực HĐND huyện gặp mặt cán bộ nữ nhân ngày 8/3

19:08 08/03/2023

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện vừa tổ chức gặp mặt Nữ đại biểu HĐND huyện khóa XX, nữ Thường trực HĐND các xã và nữ cán bộ, công chức Văn phòng HĐND-UBND huyện nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự có các đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.
Thường trực HDND huyện gặp mặt cán bộ nữ nhân ngày 8/3

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận sự nỗ lực và những cống hiến, đóng góp của các Nữ đại biểu HĐND huyện khóa XX, nữ Thường trực HĐND các xã và nữ cán bộ, công chức Văn phòng HĐND-UBND huyện. Nhiều cán bộ nữ đã khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên giữ nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng, có chuyên môn tốt, giỏi việc nước - đảm việc nhà.

Đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt cho Thường trực HĐND huyện trân trọng gửi tới các cán bộ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Thường trực HĐND huyện luôn quan tâm đến các cán bộ nữ, ở vị trí công tác nào cũng mong muốn chị em phát triển, dành những điều kiện tốt nhất có thể để các cán bộ nữ vươn lên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Và tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ nhân ngày 8/3

Đồng chí cũng mong muốn các cán bộ nữ tiếp tục phấn đấu giữ vững phong trào của ngành, nỗ lực, sáng tạo vì nhiệm vụ chung của ngành trong bối cảnh hết sức khó khăn hiện nay.

Đồng chí Phạm Thị Hương - HUV, Chủ tịch HLHPN huyện trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Thường trực HĐND
huyện đối với cán bộ nữ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt toàn thể cán bộ nữ, đồng chí Phạm Thị Hương - HUV, Chủ tịch HLHPN huyện trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Thường trực HĐND huyện đối với Nữ đại biểu HĐND huyện khóa XX, nữ Thường trực HĐND các xã và nữ cán bộ, công chức Văn phòng HĐND-UBND huyện. Mong muốn Thường trực HĐND tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ nữ trong thời gian tới, tạo điều kiện hơn nữa cho cán bộ nữ phấn đấu. Đồng thời, nghiên cứu có thể có nghị quyết về công tác cán bộ nữ, trong đó làm rõ định hướng về công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch bổ nhiệm cán bộ nữ, qua đó đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi của công việc trong thời gian tới.

Huyền Trang - Trung Anh