Hội liên hiệp phụ nữ xã Kỳ Khang tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

14:30 17/06/2019

Sáng ngày 17/6, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Kỳ Khang, phối hợp với chi hội phụ nữ thôn Sơn hải đã về thăm hỏi, tặng quà cho 2 cháu Nguyễn Như Quỳnh và Nguyễn Thùy Dương, 7 tháng tuổi, hiện 2 cháu mặc phải căn bệnh não úng thủy, là con của chị Thiều Thị Oanh ở thôn Sơn Hải, xã Kỳ Khang, với số tiền quyên góp được 9,7 triệu đồng.

Món quà tuy nhỏ bé, nhưng thể hiện được tình cảm, sự sẻ chia của chị em hội viên phụ nữ đối với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ me khuyết tật. Được biết, chương trình tặng quà hỗ trợ các gia đình đặt biệt khó khăn này đã được Hội liên hiệp phụ nữ xã được duy trì thường xuyên và đang được tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.Với tinh thần tương thân, tương ái, thời gian qua, Hội liên hiệp phụ nữ xã Kỳ Khang đã vận động chi em phụ nữ trong toàn xã đóng góp xây dựng quỹ hội để thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn toàn xã./.

Thúy Nga