Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kỳ Anh: Hội nghị mở rộng để nghe và cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị tổ chức Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XIX.

17:08 23/12/2017

Chiều ngày 22/12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kỳ Anh đã tổ chức Hội nghị mở rộng để nghe và cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị tổ chức Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện, khóa XIX nhiệm kỳ 2016 -2021. Dự hội nghị có các đồng chí; Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp Hành Đảng bộ huyện; Chủ tịch UBMTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Ủy ban Kiểm tra; giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; trưởng các phòng ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; trưởng các đơn vị: Chi cục Thống kê, Chi cục Thuế, Tòa án Nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự; Phó các Ban HĐND huyện; Phó Ban quản lý đầu tư xây dựng cơ bản huyện. Chủ trì hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Chiều ngày 22/12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kỳ Anh đã  tổ chức Hội nghị mở rộng để nghe và cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị tổ chức Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện, khóa XIX nhiệm kỳ 2016 -2021. Dự hội nghị có các đồng chí; Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện;  Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp Hành Đảng bộ huyện; Chủ tịch UBMTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Ủy ban Kiểm tra; Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; trưởng các phòng ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; trưởng các đơn vị: Chi cục Thống kê, Chi cục Thuế, Tòa án Nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự; Phó các Ban HĐND huyện; Phó Ban quản lý đầu tư xây dựng cơ bản huyện. Chủ trì hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kỳ Anh  hội nghị mở rộng
​ để nghe và cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị tổ chức Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XIX.
Các đồng chí Thường trực Huyện  ủy chủ trì hội nghị.

Theo dự kiến, Kỳ họp thứ 5,  HĐND huyện Kỳ Anh khóa XIX sẽ diễn ra trong  2 ngày 26, 27/12/2017 với nhiều nội dung quan trọng. Kỳ họp sẽ nghe, xem xét báo cáo của UBND huyện về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; báo cáo kết quả thực hiện dự toán thu chi ngân sách Nhà nước năm 2017 và dự toán thu, chi ngân sách năm 2018; Báo cáo kết quả công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo năm 2017; phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX. Báo cáo kết quả công tác bồi thường cho các đối tượng bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển trên địa bàn huyện. Báo cáo kết quả thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2017; phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo kết quả thực hiện chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp, nông thôn thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo Nghị quyết số 01/2016/NQ-HĐND của HĐND huyện. Báo cáo kết quả thực hiện phương án phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và tình hình khắc phục bão lũ năm 2017. Báo cáo tình hình, kết quả triển khai các dự án, công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện. Đề án thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Báo cáo tình hình thực hiện công tác giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện năm2017.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung làm rõ các báo cáo tình hình kinh tế -xã hội năm 2017; kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2018. Báo cáo kết quả  thực hiện dự toán thu chi ngân sách năm 2107; Dự kiến phân bổ dự toán ngân sách năm 2018; chuẩn bị các đề án dự kiến sẽ thông qua; trao đổi, thảo luận một số vấn đề liên quan đến nội dung các nghị quyết dự kiến sẽ thông qua để khi ban hành có tính khả thi cao... Các nghị quyết chuyên đề dự kiến sẽ được ban hành trong kỳ họp tới phải được tính toán, soát xét kỹ từ nhu cầu, thẩm quyền và khả năng thực hiện. Vì vậy, các phòng ban, đơn vị có liên quan tiếp tục nghiên cứu, cân nhắc trước khi trình HĐND huyện xem xét thông qua, các báo cáo sẽ có sự lựa chọn về những nội dung liên quan đến tình hình phát triển kinh tế xã hội, nghị quyết của kỳ họp.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện
phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện phát biểu tại hội nghị.

Trên cơ sở các ý kiến tham gia thảo luận của các đại biểu, chủ trì hội nghị yêu cầu các phòng ban, đơn vị và các ngành liên quan cần tiếp tục nghiên cứu, hoàn chỉnh nội dung các báo cáo trước khi trình Kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XIX sắp tới./.

Thúy Nga, Anh Đức