Thông báo Ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy tại phiên tiếp công dân định kỳ tháng 11 năm 2024   |    Tài liệu tập huấn, tuyên truyền về Luật Tiếp cận thông tin   |    Tài liệu tập huấn, tuyên truyền về Luật Tiếp cận thông tin   |    Tài liệu tập huấn, tuyên truyền về Luật Tiếp cận thông tin   |    Tài liệu tập huấn, tuyên truyền về Luật Tiếp cận thông tin   |   

7 sản phẩm đủ điều kiện được công nhận OCOP 3 sao

  

19:28 14/12/2020

Từ ngày 11-15/12, Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm đợt 2/2020. Huyện Kỳ Anh có 7/7 sản phẩm đủ điều kiện xét công nhận OCOP “3 sao”, 1 sản phẩm được nâng hạng “4 sao”.

Đợt này, Huyện Kỳ Anh trình Hội đồng 8 sản phẩm. Trong đó, 7 sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng OCOP “3 sao”, 1 sản phẩm xét nâng hạng “4 sao”.

Hội đồng đánh giá phân loại sản phẩm OCOP đợt 2/2020

Tại buổi đánh giá, các chủ thể có sản phẩm trình bày, giới thiệu sản phẩm trước Hội đồng. Sau đó, Hội đồng đánh giá thảo luận, chấm điểm sản phẩm theo các tiêu chí của Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP.

Bà Nguyễn Thị Lý - Đại diện của HTX Trung Tiến trình bày về thông tin sản phẩm "ruốc chua bà Lý" ...

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, nhất là đánh giá về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, quy mô sản xuất…Hội đồng đã đánh giá 7/7 sản phẩm của các cơ sở huyện Kỳ Anh đạt từ 54 - 60 điểm, đủ điều kiện xét công nhận OCOP “3 sao”; một sản phẩm được nâng hạng “4 sao” với điểm số 73.

Các sản phẩm đủ điều kiện công nhận OCOP "3 sao"

Các sản phẩm được công nhận OCOP “3 sao” đó là: Bánh đa vừng Nguyên Lâm, Bánh đa bà Hà chợ Cầu, Cu đơ Thỉnh Anh, Ruốc chua Bà Lý, Cam Khe Nu Thanh Nguyệt, Ruốc quết Phú Khương, Cá mờm cơm rim Đỉnh Miện. Sản phẩm được nâng hạng “4 sao” là Nước mắm Đỉnh Miện.

Huyền Trang

Add New Comment

 Your Comment has been sent successfully. Thank you!   Refresh
Error: Please try again