Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Chi cục Thống kê nhân Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành

09:51 06/05/2024

Nhân Kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thống kê Việt Nam (6/5/1946 - 6/5/2024), sáng 6/5, các đồng chí Hồ Huy Thành, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng Chi cục Thống kê huyện. Cùng dự có lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện.

Trong 78 năm qua, cùng với ngành Thống kê cả nước, Chi cục Thống kê huyện Kỳ Anh đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Các số liệu, sản phẩm thống kê là nguồn thông tin chính thống để lãnh đạo huyện, các ngành và địa phương sử dụng trong việc đánh giá và dự báo tình hình, xây dựng chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời, đảm bảo các thông tin thống kê khác phục vụ nhiệm vụ chính trị cho cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành, các cấp.

Đ/c Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Tại buổi chúc mừng, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi cục Thống kê huyện đạt được trong những năm qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu Chi cục Thống kê tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Kỳ Anh ngày càng phát triển./.

Trà Giang

Thêm nhận xét mới

Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại