Trường Tiểu học Kỳ Phú long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023-2024

19:07 09/10/2023
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 9/10, Liên đội trường Tiểu học Kỳ Phú long trọng tổ chức Đại hội điểm Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024.
Đại biểu tham dự

Về dự Đại hội có các đồng chí Nguyễn Anh Hoan - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; Võ Sỹ Duyệt - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Thị Hà Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn.

Đặc sắc văn nghệ chào mừng

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022- 2023, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao; Tích cực rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

Liên đội đã thông qua sân khấu hóa để báo cáo những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2023.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023 - 2024 với 35 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Kỳ Phú.

Thầy giáo Trần Nguyên Thành - Hiệu trưởng nhà trường mong muốn BCH Liên đội sẽ thực hiện tốt mọi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Phú.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hà Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đ/c Nguyễn Thị Hà Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Đại hội

Được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ và Nghi thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Kỳ Phú nhiệm kỳ 2023 -2024 đã thành công tốt đẹp. Khơi dậy được tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, tin yêu vào tổ chức Đội, giúp đội viên thấy rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong việc tham gia xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, hứa hẹn một năm học mới với công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa.


Trà Giang - Anh Đức