Xã Kỳ Tiến: Liên hoan văn nghệ mừng Đảng- mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

17:12 20/02/2018
Với mong muốn tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, vào tối ngày 4 tết Mậu Tuất, UBND xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ quần chúng mừng Đảng- mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh liên hoan văn nghệ mừng Đảng- mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.
Đại biểu tham dự chương trình liên hoan văn nghệ Mừng Đảng- Mừng Xuân.
Đồng chí Cao Quang Quyền -Bí thư Đảng ủy xã
phát biểu tại liên hoan văn nghệ Mừng Đảng- Mừng Xuân.

Liên hoan văn nghệ chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018 với sự tham gia của 19 tiết  mục đến từ các thôn, xóm và các Chi hội Phụ Nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Người cao tuổi, các trường học… trên địa bàn, được thể hiện bằng nhiều hình thức như múa, hát, nhảy, tiểu phẩm hài… với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương Kỳ Anh đổi mới.

Qua chương trình, nhằm khí thế vui tươi, phấn khởi để các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Kỳ Tiến đón một năm mới đầm ấm, với nhiều khởi sắc, động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất,  học tập, công tác với quyết tâm  cán đích Nông thôn mới vào cuối 2018.

Được biết, liên hoan văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân là hoạt động thường niên được UBND xã Kỳ Tiến tổ chức vào dịp tết đến xuân về, tạo khí thế sôi nổi những ngày đầu xuân và phát động phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới./.

Trung Anh