Bệnh biện Đa khoa Quốc tế TTH Khám, cấp phát thuốc, tặng quà cho người nghèo tại Kỳ Anh

14:16 05/04/2021
Bệnh viện Đa khoa quốc tế TTH vừa phối hợp với BTV Huyện đoàn Kỳ Anh tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 600 người nghèo tại 3 xã (Kỳ Trung, Lâm Hợp, Kỳ Tây) trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Tại đây, đoàn đã tổ chức khám, tư vấn nhiều bệnh cho người nghèo như:  Bệnh ngoài da, mắt, tim mạch, cơ xương khớp, các bệnh về đường tiêu hóa, cao huyết áp và một số bệnh người gia thường hay mắc.

Đoàn đã tổ chức khám, tư vấn nhiều bệnh cho nhiều hoàn cảnh, gia đình chính sách...

Bên cạnh công tác khám, tư vấn đoàn còn kê đơn gần 50 danh mục thuốc các loại điều trị cho bệnh nhân. Tổng giá trị đợt cấp phát thuốc trị giá gần 30 triệu đồng.

Về một số bệnh ngoài da, mắt, tim mạch, cơ xương khớp, các bệnh về đường tiêu hóa, cao huyết áp...

Việc tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo tại Kỳ Anh, tạo điều kiện cho người dân, đặc biệt là đối tượng chính sách thuận lợi hơn trong quá trình đi lại.

...Và tư vấn cách phòng bệnh thường gặp đối với người già

Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm đối với các hộ nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn. Được biết, đây là một trong những hoạt động được huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp với các tổ chức, đơn vị nhà hảo tâm tổ  chức thường xuyện, nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cho người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn.


Huyền Trang - Phạm Tuấn