Xã Lâm Hợp tổ chức vui Trung thu cho các cháu Thiếu niên và Nhi đồng

18:06 29/09/2023
Hòa trong không khí vui Tết Trung thu năm 2023, tối ngày 28/9, các đồng chí trong Đoàn công tác 1543 chỉ đạo xã đã tới dự và vui tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã Lâm Hợp. Cùng dự có lãnh đạo lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và bà con nhân dân cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn

Tại chương trình vui tết trung thu, các đại biểu và các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Đại biểu tham dự

Trong đêm hội vui Tết Trung thu, các đồng chí đại biểu đã ân cần thăm hỏi và chúc các cháu luôn chăm ngoan, mạnh khỏe, học giỏi đón Tết Trung thu vui vẻ đầm ấm. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để cho các cháu được vui chơi phát triển toàn diện.

Tại đây, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đã tặng những suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Theo đó lãnh đạo xã cũng có nhiều suất quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền và các ban ngành, đoàn thể đối với thiếu niên, nhi đồng, nhằm động viên các em có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống; tạo cho các em có những mùa Trung thu vui tươi, nhiều ý nghĩa ./.


Anh Đức