Xã Kỳ Khang sôi nổi các hoạt động thể dục, thể thao chào mừng Quốc khánh 2/9

17:23 31/08/2023
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng tám thành công và quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023), tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", chiều ngày 31/8, UBND xã Kỳ Khang tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam 4 người, giải kéo co nữ, giải cà kheo bãi biển và tổ chức dạo thuyền trên biển. Tham dự có đồng chí Nguyễn Lộc Hằng - HUV, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện.
Đại biểu tham dự
Đồng chí Nguyễn Thanh Tư - PCT UBND xã Kỳ Khang phát biểu khai mạc các giải đấu

Các giải đấu có sự tham gia của hơn 250 vận động viên trên địa bàn toàn xã. Trong đó, giải bóng chuyền nam 4 người có 10 đội bóng tham gia, được chia làm 3 bảng đấu. Giải kéo co có 8 đội tham gia, được chia làm 2 bảng và giải cà kheo có 4 đội tham gia.

Các VĐV tham gia thi đấu

Giải đấu có sự cỗ vũ và theo dõi của đông đảo nhân dân trên địa bàn. Dự kiến thời gian tổ chức giải trong 2 ngày, từ ngày 31/8 - 01/9/2023.

BTC tặng hoa cho các đơn vị tài trợ...

Giải đấu có sự đồng hành của Quỹ tín dụng nhân dân Khang - Thọ, doanh nghiệp Khánh Hùng, nhà hàng Văn Thắm, nhà hàng Nga Hiểu, nhà hàng Hà Quế, Shop thể thao Hùng Trang...

Và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia các môn thi đấu.
Giải đấu có sự tham gia cũ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả trên địa bàn

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Tư - PCT UBND xã Kỳ Khang nhấn mạnh: Đây sẽ là sân chơi bổ ích, thể hiện tinh thần đoàn kết, lành mạnh cho đoàn viên, hội viên và đông đảo bà con nhân dân nhằm phát triển phong trào trong quần chúng nhân dân. Đồng thời cũng là dịp để chúng ta đánh giá kết quả phong trào thi đua của các cơ quan, đơn vị và các thôn trên địa bàn.


Huyền Trang