Trao học bổng khuyến học khuyến tài Phạm Dương cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện Kỳ Anh

22:23 29/11/2023
Hội Chữ thập đỏ huyện Kỳ Anh vừa phối hợp Quỹ Khuyến học, khuyến tài Phạm Dương tổ chức trao học bổng cho 37 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024 trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Hưởng - Chủ tịch Hội Chủ thập đỏ huyện thông qua chương trình

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Võ Ngọc Thương, HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Trần Thanh Hải, Chủ tịch Hội khuyến học - Cựu giáo chức huyện.

Tại chương trình, thừa ủy quyền của Quỹ Khuyến học - khuyến tài Phạm Dương, đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao 37 suất học bổng cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024 trên địa bàn huyện. Mỗi suất học bổng 700 nghìn đồng tiền mặt.

Đồng chí Võ Ngọc Thương - HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Món quà là nguồn động viên, cổ vũ, tiếp thêm nghị lực để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Tiến Quân