Quỹ từ thiện Phú Nhân Nghĩa hành trình nhân ái lần thứ 44 năm 2023

16:21 27/09/2023
Chiều ngày 26/9, tại Khu dân cư Phú Nhân Nghĩa, Quỹ từ thiện Phú Nhân Nghĩa đã tổ chức hành trình nhân ái lần thứ 44 năm 2023, với thông điệp “Hiệp thương - Yêu thương - Bác ái” trao tặng gần 1000 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Hồ Huy Thành, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các vị linh mục; các cơ quan, doanh nghiệp; các nhà tài trợ và các tổ chức chính trị xã xã hội huyện.

Ông Trần Đại Nhân Giám đốc Quỹ từ thiện Phú Nhân Nghĩa phát biểu tại chương trình

Hàng năm cứ vào dịp Tết Trung thu, Quỹ từ thiện Phú Nhân Nghĩa phối hợp với các Doanh nghiệp trên địa bàn: Doanh nghiệp Vàng bạc Phú Nhân Nghĩa, Công ty TNHH TM&DV Phú Gia Hưng, Công ty CP Đầu tư xây dựng và TM trẻ, Quỹ tín dụng Nhân dân Kỳ Anh, và Công ty Hương nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức trao quà Trung thu cho trẻ em nghèo, vượt khó, trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.

Đ/c Nguyễn Tiến Hùng - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình

Với thông điệp “Hiệp thương - yêu thương - bác ái”, hy vọng rằng, mỗi món quà nhỏ của Quỹ từ thiện Phú Nhân Nghĩa sẽ là nguồn động lực lớn lao, tiếp thêm sức mạnh để cho các em phấn đấu học tập vươn lên trong cuộc sống; cũng như trẻ em khuyết tật được tặng quà vơi bớt phần nào nỗi khó khăn để có một cái Tết Trung thu vui vẻ hơn. Số tiền trong mỗi món quà tuy nhỏ, nhưng thấm đẫm tình người đã sưởi ấm phần nào trong lòng trẻ em nghèo được tặng quà trên địa bàn và có sức lan tỏa cộng đồng nhanh chóng. Mong rằng, trên mọi miền đất nước Việt Nam hay ở nước ngoài còn có rất nhiều những tấm lòng Nhân Nghĩa sẽ đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Nhân dịp Tết Trung thu 2023 này, Quỹ từ thiện Phú nhân nghĩa và các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà tài trợ đã trao tặng 07 suất quà đặc biệt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và gần 1000 suất học bổng, mỗi suất trị 500 nghìn đồng tiền mặt và 1 suất quà bằng hiện vật trị giá 100 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và trẻ em khuyến tật trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh. Cũng nhân dịp này, Quỹ từ thiện Phú Nhân Nghĩa đã trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa trị giá 5 triệu đồng cho cháu Nguyễn Gia Khiêm mồ côi cả cha lẫn mẹ ở thôn Hồ Vân Giang, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh. Chương trình nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 là “Hành trình nhân ái lần thứ 44" của Quỹ từ thiện Phú Nhân Nghĩa./.


Thúy Nga-Anh Đức