Lung linh Đêm hội Trăng rằm tại xã Kỳ Tây

09:16 28/09/2023
Tối ngày 28/9/2023, xã Kỳ Tây đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các em thiếu niên, nhi đồng tại thôn Trường Xuân, đây là đơn vị được xã chọn làm điểm. Đến dự có các đồng chí Hoàng Trọng Lý - UBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Thanh Đương - Trưởng phòng VH-TT huyện; Nguyễn Hữu Hảo - Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện; đại diện Công an huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo xã.
Đại biểu tham dự

Tại “Đêm hội Trăng rằm” các đại biểu và các em được nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm nay.

Ông Nguyễn Xuân Trành - Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận thôn Trường Xuân đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Cùng với đó, hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được xem múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội. Đặc biệt là được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn do các em thiếu niên, nhi đồng trong thôn biểu diễn.

Ngoài các phần quà chung, Lãnh đạo huyện và Ban công tác Mặt trận xã cũng đã trao tặng 20 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng.

Việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung Thu không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp Tết Trung thu. Đây là sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, chính trị xã hội, gia đình và cộng đồng đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Góp phần động viên, khích lệ thiếu niên nhi đồng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. ​


Trà Giang