Chủ tịch UBND Huyện Kỳ Anh tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Kỳ Tây.

14:36 20/07/2021
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), chiều ngày 19/7, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đi tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Kỳ Tây. Cùng đi có các đồng chí Hoàng Trọng Lý, UVBTV, phó chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo – Dân vận và cấp ủy Đảng chính quyền xã Kỳ Tây.

Tại xã Kỳ Tây đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong đoàn; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Kỳ Tây đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho các thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Ông Nguyễn Văn Nghị ở thôn Hồng Xuân xã Kỳ Tây
Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Thương binh Tăng Văn Thắng ở thôn Đông Xuân xã Kỳ Tây

Tại các nơi đến thăm và tặng quà,  đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện Kỳ Anh cùng đoàn  đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là chổ dựa tinh thần để động viên con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, có những đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng Nông thôn mới ở địa phương. Đồng thời, phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Ông Đặng Văn Luyện ở thôn Nam Xuân xã Kỳ Tây


Trung Anh