Tuổi trẻ huyện Kỳ Anh sôi nổi với ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

12:03 09/10/2022
Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi" với chủ đề “Ngày thanh niên cùng hành động” do huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức với sự tham gia của gần 200 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Đồng chí Trần Văn Sang - UVBTV - Trưởng ban TTN trường học;  đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND Huyện
cùng tham dự

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm 2022; kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022), sáng nay (9/10), tại xã Kỳ Xuân, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Kỳ Anh tổ chức ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với chủ đề “Ngày thanh niên cùng hành động”.

Tiết mục văn nghệ của các ĐVTN Trường THPT Nguyễn Huệ chào mừng ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi" tổ chức chuỗi hoạt động như: tặng quà cho thanh niên yếu thế, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân...

Đồng chí Nguyễn Thị Hà Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc ngày hội

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, tại chương trình, Ban tổ chức trao tặng 10 suất quà cho thanh niên yếu thế, khuyết tật trên địa bàn xã Kỳ Xuân.

Đồng chí Mai Thị Huyền Trang - Bí thư Huyện đoàn đọc diễn văn ngày hội
Trao tặng 10 suất quà cho thanh niên yếu thế, khuyết tật trên địa bàn xã Kỳ Xuân

Trong dịp này, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Kỳ Anh phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách có bệnh lý về mắt trên địa bàn xã Kỳ Xuân.

Đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho mẹ Nguyễn Thị Sen ở thôn Quang Trung.

Ngoài ra, Ban tổ chức trực tiếp đến trao 2 suất quà cho 2 mẹ liệt sỹ trên địa bàn xã Kỳ Xuân: Mẹ Nguyễn Thị Sen ở thôn Quang Trung và mẹ Hoàng Thị Hưng ở thôn Xuân Thắng.

Huyền Trang - Trung Anh