Tổ chức thành công giải Bóng chuyền Hội Cựu chiến binh huyện Kỳ Anh năm 2022

10:49 17/04/2022
Chiều ngày 16/4, Hội cựu chiến binh huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện tổ chức thành công giải bóng chuyền chào mừng Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), ngày Quốc tế lao động 01/5 và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2022- 2027.

Tham gia giải đấu Bóng chuyền Hội Cựu chiến binh năm nay có 20 đội gồm Huấn luyện viên và Vận động viên của 20 xã trên toàn huyện, được chia làm 06 bảng; các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm; sau đó chọn ra các đội xuất sắc nhất vào thi đấu Tứ kết, Bán kết và Chung kết.

Qua một ngày thi đấu sôi nỗi. Khán giả và người hâm mộ đã được chứng kiến những pha bóng hay, đẹp mắt của các đội tham gia.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển Hội CCB xã Kỳ Phú

Đặc biệt với tinh thần thi đấu cao thượng, giao lưu học hỏi, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó và cũng là dịp để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, phát triển môn bóng chuyền trong các đơn vị cơ sở hội. Giải bóng chuyền Hội Cựu chiến binh huyện Kỳ Anh năm nay thi đấu trong khuôn khổ đại hội Thể dục thể thao huyện Kỳ Anh lần thứ IX năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Và giải Nhì cho đội tuyển Hội CCB xã Lâm Hợp

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải Nhất thuộc cho đội Bóng chuyền Hội CCB xã Kỳ Phú, giải Nhì thuộc cho đội Bóng chuyền Hội CCB xã Lâm Hợp và hai đội Bóng chuyền Hội CCB xã Kỳ Tây và Hội CCB Kỳ Xuân đồng giải Ba./.

Anh Đức - Trung Anh